Chọn bóng đá miễn phí

 

Đề xuất bài viết Bài viết Bình luận In bài viết Chia sẻ bài viết này trên Facebook Chia sẻ bài viết này trên TwitterChia sẻ bài viết này trên LinkedinChia sẻ bài viết này trên RedditChia sẻ bài viết này trên Pinterest
Người khổng lồ đã giành được Super Bowl, và mùa giải đã kết thúc. Dự thảo đã bắt đầu, và trại huấn luyện xuất hiện; cũng như nhiều giải đấu tưởng tượng. Các nhà vô địch được tạo ra vào trái mùa giải, và điều tương tự cũng có thể nói với các nhà vô địch giải đấu giả tưởng. Đây là thời gian để thẩm định, và đọc bài viết này là một bước đi đúng hướng.

Eli Manning là vị trí Hậu vệ cánh cuối cùng vào năm real madrid đấu với eibar  ngoái, nhưng điều đó không có nghĩa là anh ấy nên là người đầu tiên được thực hiện trong năm nay trong giải đấu tưởng tượng của bạn. Vinh dự đó sẽ thuộc về người đàn ông mà anh ấy đánh bại trong Super Bowl XLII – Tom Brady. Tom Brady một lần nữa sẽ trở thành người biểu diễn hàng đầu ở vị trí của mình sau khi Patriots đảm bảo sự trở lại của Randy Moss. Tom Brady đã đưa ra những con số về trò chơi điện tử vào năm ngoái bằng cách tổng hợp 50 TD’s mạnh mẽ và gần 5.000 thước Anh. Randy Moss chịu trách nhiệm mang về 23 trong số đó và một lần nữa sẽ là người có thành tích cao nhất ở vị trí của mình.

Phần trên cùng của Running Back khó xác định hơn một chút. Liệu Darren McFadden có sống theo đúng hóa đơn, và cho Adrian Peterson “chạy” lấy tiền của anh ta? Liệu LaDanian Tomlinson có tái khẳng định vị thế nghệ sĩ hàng đầu của mình? Mọi chủ sở hữu của Brian Westbrook đều biết những gì anh ta mang lại cho bàn, nhưng không gian này tin rằng LaDanian Tomlinson một lần nữa sẽ là người dẫn đầu về tất cả các điểm. Peterson có thể là một lựa chọn quyến rũ hơn ngay bây giờ, nhưng những gì đã thử và đúng mới là thứ giúp chiến thắng các giải đấu giả tưởng.

Chiến lược tốt nhất để giành chiến thắng với môn thể thao tưởng tượng là tìm một người chơi có thể hoạt động vượt trội hơn nhiều so với khả năng anh ta sẽ làm. Tìm kiếm cầu thủ trong một năm hợp đồng.