Light of Love Mission Church Flag Đội bóng đá

 

Đề xuất bài viết Bài viết Bình luận In bài viết Chia sẻ bài viết này trên Facebook Chia sẻ bài viết này trên TwitterChia sẻ bài viết này trên LinkedinChia sẻ bài viết này trên RedditChia sẻ bài viết này trên Pinterest
Đội bóng cờ của Hội Thánh Sứ mệnh Ánh sáng Tình yêu là một đội lớn gồm các thành viên của nhà thờ đã gặt hái được nhiều thành công trong các giải đấu khác nhau của nhà thờ (Turkey Bowl và Love Bowl) khắp Nam California. Họ khởi đầu rất thô sơ, và thường xuyên bị đánh bại trong tất cả các trận đấu mà họ từng chơi. Phải đến gần đây, họ mới có chiến thắng đầu tiên tại một giải đấu. Nhưng chiến thắng đó đã giúp họ tự tin để trở thành một cường quốc trong làng bóng đá xứ cờ hoa, tiến ít nhất đến bán kết trong 5 giải đấu gần đây nhất mà họ tham gia, với hai lần vào chung kết. Mặc dù có những lần xuất hiện như vậy, họ vẫn chưa giành được danh hiệu.

Những năm đầu đội Light of Love gặp nhiều khó trực tiếp bóng đá la liga  khăn. Mặc dù hàng thủ của họ liên tục cầm hòa các đội từ một điểm trở xuống, nhưng họ luôn thua vì hành vi tấn công của họ không thể thu về bất kỳ điểm nào. Đôi khi vi phạm sẽ tự đánh mất các trò chơi, ném một biện pháp đánh chặn được trả lại cho một cú chạm bóng hoặc từ bỏ sự an toàn trong khu vực cuối cùng. Những năm đầu có nhiều trận dẫn trước 2-0, trận mà hàng phòng ngự áp sát đối phương, nhưng Ánh sáng tình yêu vẫn thua do lỗi vi phạm an toàn.

Khi đội tiến bộ và tích lũy kinh nghiệm, hành vi phạm tội bắt đầu hình thành. Với hàng thủ tiếp tục phong độ vượt trội, hàng công bắt đầu tìm lại nhịp điệu trong các trận đấu và chiến thắng bắt đầu. Chiến thắng đầu tiên của họ đã được ăn mừng bởi toàn thể nhà thờ, nhưng rất nhanh chóng có vẻ như cả đội đang hướng tới những điều lớn lao hơn nhiều so với chỉ một trận thắng. Họ bắt đầu giành chiến thắng ở tất cả các giải đấu mà họ đã tham gia và cuối cùng đã bất ngờ lọt vào vòng chung kết Giải bóng bầu dục Thổ Nhĩ Kỳ năm 2008 do Good News Chapel tổ chức. Với sự tự tin có được từ trận chung kết, họ đã lọt vào vòng bán kết của Love Bowl 2009 và trở lại trận chung kết của Turkey Bowl 2009, chỉ để bị loại bởi một nhà thờ đối thủ. Trong Love Bowl năm 2010, họ đã bị đánh bại trong trận tứ kết. Nhưng giải Turkey Bowl năm 2010 mang đến sự thất vọng lớn nhất. Đó là đội giỏi nhất và sâu nhất mà họ từng tham gia, và họ mong đợi sẽ vô địch giải đấu. Sự kỳ vọng là quá nhiều đối với họ, khi họ bùng nổ trong trận bán kết, một lần nữa khiến giải đấu thất vọng về kết quả của họ.