Nơi mùa bóng đá không bao giờ kết thúc

Trừ khi bạn đắm chìm trong lịch sử và truyền thống của bóng đá miền Nam, bạn có thể nhận được ấn tượng từ truyền hình, đài phát thanh hoặc báo chí rằng mùa giải bóng đá đang bắt đầu. Những người trong chúng tôi đã theo dõi bóng đá miền nam từ trước khi NFL cho rằng việc xác định vị trí của một trong những đội của họ xa hơn về phía nam so với thủ đô của quốc gia, đều biết rõ hơn.

Để cho mùa giải bóng đá bắt đầu, nó sẽ phải kết thúc, và tất nhiên, nó không phải vậy. Hãy để tôi cung cấp một vài mẩu thông tin trong trường hợp bạn được lớn lên ở một nơi mà chơi khúc côn cầu thực sự được coi là một giải pháp thay thế cho bóng đá hoặc nơi kết thúc mùa giải bóng chày chuyên nghiệp quan trọng hơn bóng đá đêm Thứ Năm của trường Trung học cơ sở.

Bóng đá miền bắc và bóng đá miền nam hoàn toàn khác nhau. Ở phía bắc, bạn sẽ nhận được vé tại sân vận động mười phút trước khi trận đấu bắt đầu. Ở phía nam, bạn ghi tên mình vào danh sách chờ mười tháng trước trận đấu, ngựa con thế chấp thứ hai trên đoạn giới thiệu cho câu lạc bộ tăng cường, và đọc cáo phó để tìm sơ hở. Đã có những cuộc ly hôn, và tôi được kể về những vụ giết người, xem ai là người thực sự sở hữu vé mùa của gia đình.

Nếu một chàng trai già tốt nghiệp Alabama tốt nghiệp kết hôn với một cô gái từ Auburn hoặc một con trai luật sư tốt nghiệp từ Ole Miss và kết hôn với một con xem bóng đá trực tuyến  gái của một nông dân từ Bang Mississippi, chúng tôi gọi đó là những cuộc hôn nhân hỗn hợp. Không có vũ khí nào được phép sử dụng trong các buổi họp mặt gia đình.

Bãi đậu xe tại các trò chơi bóng đá cũng minh họa sự khác biệt. Ở phía bắc, trường đại học mở khuôn viên để đậu xe vài giờ trước giờ thi đấu. Ở phía nam RVs trường thể thao cờ đến vào thứ Tư và bắt đầu sắp xếp những người hút thuốc.

Đuôi xe chỉ có nghĩa là một cái gì đó khác ở phía nam. Ở miền bắc, thức ăn bao gồm xúc xích nướng hoặc bánh mì kẹp bơ và có thể là bia với chanh, tất cả được phục vụ trên bàn dã ngoại di động. Ở phía nam, một người hút thuốc hình con lợn tùy chỉnh cao 30 foot đã đốt lên vào lúc bình minh. Cuộc thi nấu ăn là hoạt động duy nhất bắt đầu cạnh tranh với trò chơi bóng đá. Người chiến thắng sẽ muốn chiếc cúp của họ được chôn cùng với họ và một cái gì đó như, “Người nấu nướng tốt nhất” trên bia mộ của họ.

Tại các trường đại học phía Bắc vẫn tham gia vào các hoạt động cổ xưa như vậy, nữ hoàng quê hương chơi Khúc côn cầu trên sân và đang theo học chuyên ngành Nghiên cứu phụ nữ trong khi ở phía nam, nữ hoàng trở về nhà của bạn có thể sẽ là Hoa hậu Mỹ trong tương lai. Ở phía bắc, cả sân vận động và khuôn viên đều trống rỗng ngay sau khi ban nhạc kết thúc hiệp một của các giai điệu chương trình cổ điển. Ở phía nam khi trò chơi kết thúc, người khác sẽ bỏ ra một số xương sườn cho người hút thuốc. Ai đó pha đồ ​​uống lạnh, mọi trận đấu của cuộc thi vừa kết thúc đều được thảo luận và bắt đầu lập kế hoạch cho trận đấu tuần tới.

Tất nhiên cũng có một cách khác để đối phó với các lớp học sau trận đấu đêm thứ Năm của ESPN. Ở phía bắc, sinh viên và giáo sư có thể không tham dự trò chơi do các lớp học vào thứ Sáu. Ở miền nam, các giáo sư hủy các lớp học vì ngay cả khi một vài sinh viên thực sự đến lớp thì họ vẫn sẽ bị treo cổ.

Mùa giải bóng đá kéo dài cả năm, chuyển từ các trận đấu đến tuyển dụng đến tập luyện mùa xuân để điều tra NCAA đến tập luyện trước mùa giải và trở lại các trận đấu. Ở mùa giải bóng đá nam sẽ không bao giờ kết thúc và điều đó ổn với tôi.